ประวัตินักฟุตบอล – เควิน ขวัญ อัดสิท

ในโลกของฟุตบอลนั้นผู้เล่นที่ลงเล่นในตำแหน่งแผงมิดฟิลด์นั้นถือว่าเป็นเหมือนตัวเชื่อมและตัวจักรสำคัญในการขับเคลื่อนเกมส์ของแต่ละทีม ทำให้ในตำแหน่งนี้สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าผู้เล่นในตำแหน่งอื่นๆ เลยก็ว่าได้ และสำหรับผู้เล่นอย่าง เควิน ขวัญ อัดสิท ก็นับว่าเป็นอีกคนที่มีความสามารถสูง และเข้าใจรูปแบบของเกมส์ได้อย่างหลากหลาย พร้อมทั้งทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว และกลายมาเป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากบรรดาสโมสรใหญ่ๆ ทั้งหลาย
สำหรับ เควิน ขวัญ อัดสิท นั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นดาวรุ่งของอาเซียน เขาเป็นลูกครึ่ง อเมริกัน-อินโดนีเซีย เกิดที่บาหลี ในอินโดนีเซีย เริ่มต้นเล่นฟุตบอลมาตั้งเเต่ยังเด็กๆ ด้วยความที่ชื่นชอบฟุตบอลเป็นทุนเดิมอยู่เเล้วก็ทำให้เขาสามารถพัฒนาฝีเท้าขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว จนไปเเตะตาบรรดาเเมวมองจากทีมในยุโรป โดยเขาถูก ซีเอฟอาร์ คลูจ คว้าตัวไปร่วมทีมเยาวชน เเละนับว่าเป็นดาวรุ่งอินโดนีเซียอีกคนที่ไปค้าเเข้งยังต่างเเดน จนเขาถูกทีมชาติอินโดนีเซียเรียกว่าติดทีมชาติอินโดนีเซียในชุดยู 19 เเละเป็นที่ต้องการตัวมาเล่นให้กับสโมสรในอินโดนีเซียอย่างมากอีกคน
โดย เควิน ขวัญ อัดสิท นั้นเป็นมิดฟิลด์ที่มีความสามารถเฉพาะตัวสูงอย่างมาก เเละมีการพาสบอลที่เเสนจะเเม่นยำ เเละเป็นตัวควบคุมเกมส์ชั้นเลิศของทีมเลยทีเดียว รวมทั้งมีทักษะในการกระชากลายเลื้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก ถือว่านี่คือมิดฟิลด์ดาวรุ่งอย่างเเท้จริง

You May Also Like

About the Author: admin